Tin tức

Không chỉ sở hữu ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới từ Rolls-Royce cùng những dấu ấn lịch sử trường tồn, New Ghost còn mang đến cho khách hàng những tính năng và cải tiến độc đáo, để mỗi hành trình trên chiếc xe đều trở nên hoàn hảo.
Mới đây, Rolls-Royce giới thiệu kiệt tác mới nhất của mình dưới dạng một một bộ phim hoạt hoạ, được tạo ra với sự hợp tác với Mason London, một nghệ sĩ sáng tạo, họa sĩ vẽ tranh minh họa nổi tiếng. Đồng thời, Rolls-Royce lần đầu tiên kể về lịch sử về những bộ óc phá cách tại Goodwood, bao gồm cả nguồn gốc của dòng xe Black Badge – biểu tượng của một bản ngã khác biệt và hoàn hảo của Rolls-Royce.
Nếu như định vị của Silver Ghost trong gia đình Rolls-Royce là khai mở lịch sử và di sản thì New Ghost với ngôn ngữ thiết kế Post Opulence - hướng tới sự thuần khiết đã trở thành biểu tượng của sự tái sinh, mở ra kỉ nguyên hoàng kim mới của Rolls-Royce.
“Từ những ngày khai mở, Rolls-Royce đã cuốn hút năng lượng tự do, những bộ óc sáng tạo và những cá nhân luôn muốn thúc đẩy các giới hạn. Dù tới từ hai thế giới khác nhau, những vị cha đẻ của thương hiệu đều từ chối những định kiến của xã hội những năm đầu thế kỉ 20. Nhờ vào sự dũng cảm, tầm nhìn và lòng ham muốn thúc đẩy các giới hạn đã đưa họ trở thành những yếu nhân trong lịch sử và đưa công ty của chúng tôi đến vị thế như ngày hôm nay.

Những chiếc xe đầy di sản này là ví dụ tuyệt vời về tinh thần phiêu lưu mà thương hiệu Rolls Royce thừa kế, tiếp tục trong kỉ nguyên hiện đại với bộ sưu tập Black Badge.”
Ngày hôm nay, Rolls-Royce Motor Cars đã đưa ra một thông báo có ý nghĩa lịch sử, khi hãng tiết lộ chuẩn bị tiến hành cuộc thử nghiệm chạy xe trên đường cho chiếc xe ô tô điện hoá toàn phần đầu tiên của thương hiệu. Trước công bố quan trọng này, Ông Torsten Müller-Ötvös, Giám đốc điều hành của Rolls-Royce Motor Cars, cho biết:
Sau khi ra mắt không lâu, Rolls Royce New Ghost đã sớm lên đường đi chu du, mang thiết kế mới hướng tới sự thuần khiết đến với nhiều cung đường đẹp trên thế giới.
Câu lạc bộ xe Rolls-Royce lâu đời nhất thế giới 20-Ghost Club đã tái hiện lại chuyến đi thử nghiệm lịch sử London-Edinburgh vào năm 1911 của chiếc Silver Ghost 1701 huyền thoại.
“Star of India” – một trong những phiên bản Rolls Royce Phantom độc nhất với màu nhuỵ hoa Nghệ Tây – Saffron độc đáo đã có một hành trình đầy cảm hứng, tìm về hội tụ với gia tộc chủ nhân sau gần 50 năm chu du khắp thế giới.
 
Câu lạc bộ các nhà sưu tầm Vintage Ghost có lịch sử lâu đời nhất thế giới đã tạo nên một cảnh tượng hoành tráng đáng nhớ tại Trụ sở của Rolls-Royce – Goodwood.