Tin tức

Cách đây 115 năm, nhà quý tộc Charles Rolls và bậc kĩ sư thiên tài Henry Royce đã bắt tay cùng tạo ra một biểu tượng vĩ đại góp phần định hình ngành công nghiệp ô tô. Chiếc xe đầu tiên tên là Rolls-Royce 10HP – được ra mắt tại Salon Paris vào tháng 12 năm 1904, đã gây bất ngờ khi cho thế giới thấy điều tưởng chừng không thể: một hệ thống động cơ bền bỉ và sản sinh ít tiếng ồn hơn chiếc xe hiện đại nhất thời bấy giờ.
Năm 2021 – kỉ niệm sinh nhật lần thứ 144 của nhà đồng sáng lập – ngài Charles Stewart Rolls, Rolls-Royce Motor Cars đã quyết định thực hiện một chuyến diễu hành vòng quanh London, Vương Quốc Anh. Chuyến đi đầy ý nghĩa này có những điểm dừng chân là những nơi có ý nghĩa đặc biệt và gắn bó với cá nhân ngài Charles Rolls cũng như đối với thương hiệu Rolls-Royce ngay từ những ngày đầu thành lập.
Tập 7 Inspiring Greatness của Rolls- Royce tiếp tục ghi lại hành trình chinh phục đồi cát Trung Đông và Thung lũng Chết (Hoa Kỳ) – hai địa hình chông gai, hiểm trở với thời tiết cực kì khắc nghiệt nhưng không cản được “bước chân” của Rolls-Royce Cullinan – viên kim cương thô đầy mạnh mẽ

Trong tập 6 Inspiring Greatness của Rolls- Royce mang đến một hành trình đầy chông gai, hiểm trở nhưng không kém phần táo bạo, mạnh mẽ của viên kim cương đen Cullinan trong series The Final Challenge.
Tập 5 Inspiring Greatness của Rolls- Royce mang đến một hành trình chinh phục nóc nhà thế giới táo bạo, đầy đam mê và thú vị của nhà thám hiểm kiêm nhiếp ảnh gia Cory Richards.
Series “Inspiring Greatness” (Nguồn cảm hứng vĩ đại) của Rolls-Royces Motor Car là chuỗi câu chuyện ca ngợi những cá nhân đã đạt trình độ bậc thầy trong lĩnh vực chuyên môn, mở đường khám phá những hướng đi đầy khát vọng. Từ đầu bếp Michelin – Tom Sellers, nhiếp ảnh gia kiêm nhà thám hiểm Cory Richards và nghệ sĩ mỹ thuật đương đại Refik Anadol, mỗi câu chuyện đều mang một trải nghiệm riêng, những lời chia sẻ làm sáng tỏ hơn thước đo mới của sự vĩ đại, cũng là giá trị mà Rolls-Royce luôn kiếm tìm.
Showroom đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh của Rolls-Royce Motor Cars chính thức đi vào hoạt động
Nghệ thuật không chỉ dừng lại ở cái đẹp hay chuyên môn, mà ẩn sau đó là sự kết nối giữa đương đại và quá khứ, bao gồm văn hóa truyền thống là nguồn cảm hứng bất tận. Đó là thông điệp được họa sĩ người Châu Phi Esther Mahlangu truyền tải trong loạt phim ngắn mới nhất của Roll-Royce.
Chuỗi câu chuyện về nhân vật truyền cảm hứng mang tên “Inspiring Greatness” do Rolls-Royce Motor Cars giới thiệu - Một series tôn vinh những cá nhân, ý tưởng và nỗ lực xuất sắc. Ở đó là những câu chuyện truyền cảm hứng vĩ đại trên con đường vươn tới sự hoàn hảo của mỗi con người.