Về rolls-royce motor cars hcmc

Rolls-Royce Motor Cars thành phố Hồ Chí Minh là đại lý uỷ quyền duy nhất của Rolls-Royce tại Việt Nam, với sứ mệnh mang những trải nghiệm tuyệt vời tới  khách hàng địa phương.

Toạ lạc tại trái tim của Sài Gòn, tại trung tâm mua sắm Union Square, ngay giữa ngã ba Nguyễn Huệ và Lê Thánh Tôn bận rộn, Rolls-Royce Motor Cars thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ thứ hai trên thế giới sở hữu thiết kế mới nhất của hãng.

Tập trung vào trải nghiệm, Rolls-Royce Motor Cars thành phố Hồ Chí minh sở hữu khu vực Bespoke đầy đủ các chức năng và phong cách sáng tạo, kết nối trực tiếp với Goodwood, tận tâm cung cấp tới chủ nhân các dịch vụ chăm sóc khách hàng cá nhân hoá ở mức cao nhất.

 

Thông tin

Showroom Rolls-Royce Motor Cars thành phố Hồ Chí Minh

L1-02D, Union Square, 171 đường Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Giờ mở cửa:

  • Thứ 2 - 9:00 AM - 10:00 PM
  • Thứ 3 - 9:00 AM - 10:00 PM
  • Thứ 4 - 9:00 AM - 10:00 PM
  • Thứ 5 - 9:00 AM - 10:00 PM
  • Thứ 6 - 9:00 AM - 10:00 PM
  • Thứ 7 - 9:00 AM - 10:00 PM
  • Chủ nhật - 9:00 AM - 10:00 PM

Giám đốc thương hiệu

Ms. Tu Le

email

contact@rolls-roycemotorcars-hcmc.com

mạng xã hội

Liên hệ hotline

Về chúng tôi

Rolls-Royce Motor Cars thành phố Hồ Chí Minh được biết đến với khả năng tư vấn và mức độ chuyên nghiệp ở cấp độ cao. Đội ngũ chuyên viên và kĩ thuật viên của chúng tôi mang đến trải nghiệm tương đồng với thương hiệu Rolls-Royce, được biết đến với việc chế tạo ra những cỗ xe đầu bảng trong ngành ô tô.
Tú Lê
Giám Đốc Thương Hiệu
Ông Trần Minh Chí
Giám Đốc khối Dịch Vụ

TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH

Đi sâu hơn vào những câu chuyện truyền cảm hứng về sự vĩ đại
Sau hơn 120 năm, tầm nhìn của ngài Charles Rolls – người đồng sáng lập Rolls-Royce –  về một tương lai nơi ô tô được điện khí hóa đã trở thành hiện thực. Và đây là một thời điểm không thể hoàn hảo hơn để Rolls-Royce chính thức cho ra đời mẫu xe thuần điện đầu tiên của thương hiệu – Spectre.
Post Opulence là cách diễn đạt khác biệt về sự sang trọng trong thời đại mới của Rolls-Royce. Triết lý thiết kế này loại bỏ sự hào nhoáng bên ngoài để hướng đến sự điềm đạm và yên tĩnh trong nội tại của chính chủ sở hữu.
Sự mượt mà và bình lặng của New Ghost đưa chủ nhân tới thế giới của sự cân bằng và yên tĩnh. Ở bất cứ con đường nào, New Ghost hiện diện nhẹ nhàng và lướt đến kiêu hãnh trong nắng sớm hay khi bóng đêm tràn tới. Từ góc phố Nguyễn Huệ - Lê Thánh Tôn nơi trái tim của Sài Gòn cho tới quang cảnh hiện đại của toà nhà Deutsche Hause phố Lê Duẩn, New Ghost bản màu bạc hoàn hảo đến tinh khiết.