Tin tức

Rolls-Royce Motor Cars Khai Trương Xưởng Dịch Vụ Chính Hãng Tại TP. Hồ Chí Minh
Vào ngày 20/1 vừa qua, Rolls-Royce Motor Cars TP.HCM đã tổ chức sự kiện nhằm giới thiệu mẫu xe Black Badge Ghost thế hệ mới đến với giới mộ điệu.

Sự kiện được mở đầu bằng lời phát biểu của bà Tú Lê, Giám đốc thương hiệu Rolls-Royce Motor Cars TPHCM:

Phiên Bản Black Badge Ghost: Lần Đầu Tiên Xuất Hiện Tại Việt Nam

Hình ảnh mới nhất của New Ghost màu bạc (Silver) - đại diện cho sự khởi đầu của Rolls Royce cách đây hơn 115 năm lướt đi trên những cung đường của vùng rừng và biển Vũng Tàu.
 
Sự mượt mà và bình lặng của New Ghost đưa chủ nhân tới thế giới của sự cân bằng và yên tĩnh. Ở bất cứ con đường nào, New Ghost hiện diện nhẹ nhàng và lướt đến kiêu hãnh trong nắng sớm hay khi bóng đêm tràn tới. Từ góc phố Nguyễn Huệ - Lê Thánh Tôn nơi trái tim của Sài Gòn cho tới quang cảnh hiện đại của toà nhà Deutsche Hause phố Lê Duẩn, New Ghost bản màu bạc hoàn hảo đến tinh khiết.
Không chỉ sở hữu ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới từ Rolls-Royce cùng những dấu ấn lịch sử trường tồn, New Ghost còn mang đến cho khách hàng những tính năng và cải tiến độc đáo, để mỗi hành trình trên chiếc xe đều trở nên hoàn hảo.
Mới đây, Rolls-Royce giới thiệu kiệt tác mới nhất của mình dưới dạng một một bộ phim hoạt hoạ, được tạo ra với sự hợp tác với Mason London, một nghệ sĩ sáng tạo, họa sĩ vẽ tranh minh họa nổi tiếng. Đồng thời, Rolls-Royce lần đầu tiên kể về lịch sử về những bộ óc phá cách tại Goodwood, bao gồm cả nguồn gốc của dòng xe Black Badge – biểu tượng của một bản ngã khác biệt và hoàn hảo của Rolls-Royce.
Nếu như định vị của Silver Ghost trong gia đình Rolls-Royce là khai mở lịch sử và di sản thì New Ghost với ngôn ngữ thiết kế Post Opulence - hướng tới sự thuần khiết đã trở thành biểu tượng của sự tái sinh, mở ra kỉ nguyên hoàng kim mới của Rolls-Royce.
“Từ những ngày khai mở, Rolls-Royce đã cuốn hút năng lượng tự do, những bộ óc sáng tạo và những cá nhân luôn muốn thúc đẩy các giới hạn. Dù tới từ hai thế giới khác nhau, những vị cha đẻ của thương hiệu đều từ chối những định kiến của xã hội những năm đầu thế kỉ 20. Nhờ vào sự dũng cảm, tầm nhìn và lòng ham muốn thúc đẩy các giới hạn đã đưa họ trở thành những yếu nhân trong lịch sử và đưa công ty của chúng tôi đến vị thế như ngày hôm nay.

Những chiếc xe đầy di sản này là ví dụ tuyệt vời về tinh thần phiêu lưu mà thương hiệu Rolls Royce thừa kế, tiếp tục trong kỉ nguyên hiện đại với bộ sưu tập Black Badge.”