Tin tức

Ngày hôm nay, Rolls-Royce Motor Cars đã đưa ra một thông báo có ý nghĩa lịch sử, khi hãng tiết lộ chuẩn bị tiến hành cuộc thử nghiệm chạy xe trên đường cho chiếc xe ô tô điện hoá toàn phần đầu tiên của thương hiệu. Trước công bố quan trọng này, Ông Torsten Müller-Ötvös, Giám đốc điều hành của Rolls-Royce Motor Cars, cho biết:
Sau khi ra mắt không lâu, Rolls Royce New Ghost đã sớm lên đường đi chu du, mang thiết kế mới hướng tới sự thuần khiết đến với nhiều cung đường đẹp trên thế giới.
Câu lạc bộ xe Rolls-Royce lâu đời nhất thế giới 20-Ghost Club đã tái hiện lại chuyến đi thử nghiệm lịch sử London-Edinburgh vào năm 1911 của chiếc Silver Ghost 1701 huyền thoại.
“Star of India” – một trong những phiên bản Rolls Royce Phantom độc nhất với màu nhuỵ hoa Nghệ Tây – Saffron độc đáo đã có một hành trình đầy cảm hứng, tìm về hội tụ với gia tộc chủ nhân sau gần 50 năm chu du khắp thế giới.
 
Câu lạc bộ các nhà sưu tầm Vintage Ghost có lịch sử lâu đời nhất thế giới đã tạo nên một cảnh tượng hoành tráng đáng nhớ tại Trụ sở của Rolls-Royce – Goodwood.

Cách đây 115 năm, nhà quý tộc Charles Rolls và bậc kĩ sư thiên tài Henry Royce đã bắt tay cùng tạo ra một biểu tượng vĩ đại góp phần định hình ngành công nghiệp ô tô. Chiếc xe đầu tiên tên là Rolls-Royce 10HP – được ra mắt tại Salon Paris vào tháng 12 năm 1904, đã gây bất ngờ khi cho thế giới thấy điều tưởng chừng không thể: một hệ thống động cơ bền bỉ và sản sinh ít tiếng ồn hơn chiếc xe hiện đại nhất thời bấy giờ.
Năm 2021 – kỉ niệm sinh nhật lần thứ 144 của nhà đồng sáng lập – ngài Charles Stewart Rolls, Rolls-Royce Motor Cars đã quyết định thực hiện một chuyến diễu hành vòng quanh London, Vương Quốc Anh. Chuyến đi đầy ý nghĩa này có những điểm dừng chân là những nơi có ý nghĩa đặc biệt và gắn bó với cá nhân ngài Charles Rolls cũng như đối với thương hiệu Rolls-Royce ngay từ những ngày đầu thành lập.
Tập 7 Inspiring Greatness của Rolls- Royce tiếp tục ghi lại hành trình chinh phục đồi cát Trung Đông và Thung lũng Chết (Hoa Kỳ) – hai địa hình chông gai, hiểm trở với thời tiết cực kì khắc nghiệt nhưng không cản được “bước chân” của Rolls-Royce Cullinan – viên kim cương thô đầy mạnh mẽ

Trong tập 6 Inspiring Greatness của Rolls- Royce mang đến một hành trình đầy chông gai, hiểm trở nhưng không kém phần táo bạo, mạnh mẽ của viên kim cương đen Cullinan trong series The Final Challenge.