Tin tức

Rolls-Royce đã mở ra cánh cửa bước vào kỷ nguyên hết sức trọng đại của thương hiệu – điện khí hoá với mẫu xe Spectre. Tạo tác này phản ánh trọn vẹn DNA, di sản giá trị của thương hiệu cũng như tầm nhìn viễn kiến của nhà đồng sáng lập Charles Rolls cách đây 118 năm về một tương lai điện khí hoá của ngành công nghiệp ô tô.

Nếu trong phần đầu tiên, chúng ta đã biết được nguồn gốc của cái tên "Spectre" thì trong phần cuối này, hãy cùng tìm hiểu về những điểm ưu việt đến từ cái tên Spectre! 

Rolls-Royce đã mở ra cánh cửa bước vào kỷ nguyên hết sức trọng đại của thương hiệu – điện khí hoá với mẫu xe Spectre. Tạo tác này phản ánh trọn vẹn DNA, di sản giá trị của thương hiệu cũng như tầm nhìn viễn kiến của nhà đồng sáng lập Charles Rolls cách đây 118 năm về một tương lai điện khí hoá của ngành công nghiệp ô tô. Nhưng khởi nguồn về tên gọi đặc biệt “Spectre” đến từ đâu, và những điểm ưu việt cũng như giá trị truyền thống cốt lõi nào vẫn được “ngôi sao” này gìn giữ trên con đường hướng đến tương lai?

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc của cái tên Spectre! 

Triết lý không thoả hiệp của Sir Henry Royce “Hãy cố gắng đạt được sự hoản hảo trong mọi việc bạn làm. Lấy những gì tốt nhất hiện có và làm cho nó tốt hơn” là một trong những danh ngôn nổi tiếng nhất trong lịch sử ngành công nghiệp ô tô, đồng thời luôn là kim chỉ nam và nguồn cảm hứng bất tận ảnh hưởng đến đường lối của công ty mang tên ông.

Rolls-Royce Motor Cars ra mắt Bộ sưu tập giới hạn Black Badge Wraith Black Arrow với chỉ 12 tác phẩm trên toàn cầu. Bộ sưu tập đánh dấu cho việc chính thức ngừng sản xuất một trong những mẫu xe mang tính đột phá nhất trong lịch sử của hãng.
Rolls-Royce Motor Cars chính thức lộ diện Phantom Syntopia, một tuyệt phẩm phức tạp mang cảm hứng Haute-Couture được tạo nên từ sự hợp tác với Iris Van Herpen - nhà thiết kế thời trang Haute Couture danh tiếng đến từ Hà Lan.

Rolls-Royce Bespoke vừa đánh dấu một năm thành công nhất trong 118 năm lịch sử của thương hiệu. Những vị chủ nhân Rolls-Royce từ khắp nơi trên thế giới đã cơ hội khám phá những khả năng gần như vô hạn của chương trình cá nhân hóa Bespoke. Kết quả là tổng giá trị đơn đặt hàng trong một năm của thương hiệu đạt mức kỷ lục trong lịch sử.

 

Mới đây, Rolls-Royce Motor Cars đã tổ chức lễ kỷ niệm 112 năm cho biểu tượng Spirit of Ecstasy. Được đăng ký thuộc sở hữu trí tuệ của Rolls-Royce vào ngày 6 tháng 2 năm 1911, kể từ đó biểu tượng này đã được biết đến rộng rãi trên khắp thế giới với lòng kính trọng và ngưỡng mộ. Với phong thái đĩnh đạc và duyên dáng, cô ấy là một biểu tượng toàn cầu.
Từ chính châm ngôn của Ngài Henry Royce –  “Lấy những gì tốt nhất hiện có và làm cho nó tốt hơn”, The Home of Rolls-Royce tại Goodwood đã trở thành một nơi độc đáo, đầy mê hoặc và truyền cảm hứng.
Trong giai đoạn 20 năm đáng chú ý này trong lịch sử của thương hiệu đã chứng kiến sự ra đời của vô số phương thức thể hiện mang tính cá nhân sâu sắc, phức tạp và đẹp đẽ trên những mẫu xe của thương hiệu. Để lựa chọn ra những mẫu xe tốt nhất trong hai mươi năm qua là một điều khó khăn, nhưng danh sách 20 cái tên dưới đây chính là những kiệt tác tiêu biểu nhất.