Tin tức

Nhân dịp tuần lễ xe hơi Monterey quay trở lại sau 1 năm tạm hoãn do đại dịch Covid-19, Rolls-Royce Motor Cars đã mang đến hai tác phẩm ‘bespoke’ độc đáo tới bán đảo Monterey, California (Hoa Kỳ) để kỉ niệm sự kiện lần thứ 70 này.
Tại sự kiện Lễ Hội Tốc Độ Goodwood 2021(Goodwood Festival of Speed 2021), Rolls-Royce một lần nữa đã khiến giới mộ điệu kinh ngạc & ngả mũ trước màn ra mắt của dòng thiết kế Rolls-Royce Wraith Black Badge Landspeed.
Được đặt theo tên gọi của viên kim cương thô lớn nhất thế giới từng được tìm thấy, Rolls-Royce Cullinan tựa như một vì sao sáng nhất, mạnh mẽ nhất. Đây cũng là mẫu xe SUV đầu tiên trong lịch sử 117 năm huy hoàng của Rolls-Royce Motor Cars.
Xưởng Bảo Hành – Bảo Dưỡng Rolls-Royce Motor Cars tại Hà Nội đã được nâng cấp và đưa vào hoạt động trở lại, là nơi bảo đảm các dịch vụ hậu mãi chính hãng duy nhất ở Việt Nam cho đến thời điểm này.
Trung thành với nền móng mà các nhà sáng lập đã để lại, Rolls-Royce một mình theo đuổi và đưa nghệ thuật thất truyền Coach-build về lại vị thế đỉnh cao cá nhân hoá trong kỉ nguyên đương đại. 
Nổi tiếng là the “best car in the world” – chiếc xe tốt nhất thế giới, nhà sản xuất Anh Quốc Rolls-Royce được thành lập cách đây 117 năm bởi Charles Rolls và Henry Royce, hai con người tuy đến từ hai thế giới rất khác nhau nhưng lại chia sẻ chung niềm đam mê dành cho ô tô và cơ khí.
Ngài Frederick Henry Royce, một người đã phải vất vả kiếm sống từ năm 8 tuổi, một thiên tài khiêm tốn tự gọi mình là “thợ máy”, bằng sự cống hiến và ý chí vươn lên đã tạo dựng nên thương hiệu Rolls-Royce với nhiều di sản và lý tưởng cho thế giới trong hơn một thế kỷ qua. 

White Glove” là chương trình đào tạo độc quyền hướng đến những những tài xế phục vụ các chủ sở hữu Rolls-Royce. “White Gloves” ra đời từ việc Rolls-Royce nhận thấy một số xe ô tô không được bảo dưỡng và vận hành đúng cách. Đây là sự kiện dành cho các chủ sở hữu xe hơi với tài xế riêng tìm hiểu và vận hành đúng các sản phẩm của thương hiệu, không chỉ về kỹ thuật mà còn về tư duy ứng xử và an toàn.

Bộ sưu tập Cá nhân hoáBlack Badge Cullinan 'Blue Shadow' tuyệt đẹp của Rolls-Royce là hành trình khám phá vẻ đẹp và sự huyền bí của không gian. Đối với sáng tạo độc đáo này, các nhà thiết kế hàng đầu của Rolls-Royce đã lấy cảm hứng từ Đường Kármán - một ranh giới vô hình cách bề mặt Trái đất 100 km, nơi giao thoa giữa bầu khí quyển và không gian ngoài vũ trụ.