Tin tức

Không xuất hiện trên màn ảnh, không quần là áo lượt, không đao to búa lớn nhưng lại là người nắm giữ linh hồn và đứng sau sự thành công hay thất bại của những thước phim, đó là công việc mà đạo diễn như Joseph Kahn đã và đang đảm nhận. Dù đứng đằng sau máy quay, song với tình yêu, tâm huyết và sự chỉn chu dành cho nghề, người đảm nhận công việc thầm lặng ấy vẫn luôn xứng đáng được vinh danh. Và Rolls-Royce Inspiring Greatness đã tôn vinh giá trị nghệ thuật màn ảnh cũng như đạo diễn Joseph Kahn trong tập 16.
Rolls-Royce Inspiring Greatness tập 15 kể về câu chuyện của Simon De Pury – nhà đấu giá & sưu tầm nghệ thuật. Những mẩu chuyện, những chia sẻ chân thành của Simon về nghệ thuật đã mang lại khía cạnh hoàn toàn mới, với giá trị thăng hoa nghệ thuật. Đó là một trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị thông qua lời kể của Simon De Pury. Với ông, nghệ thuật không chỉ dừng lại ở những bức tranh.
S&S Automotive đã có thời gian trò chuyện ngắn với ông Alex Innes – Giám đốc bộ phận Bespoke thuộc Rolls-Royce Motor Cars để nói về trải nghiệm đặc biệt của ông cùng ê-kíp đã đồng hành xuyên suốt gần 5 năm với vị chủ nhân đặc biệt sở hữu tác phẩm Boat Tail.

Thời gian vừa qua, S&S Automotive đã có vinh dự được phỏng vấn và trao đổi trực tiếp với ông chủ - CEO thương hiệu Bovet 1822 về dự án kết hợp hai mẫu thiết kế đồng hồ đặc biệt dành riêng cho thiết kế coachbuild mang tên Boat Tail cùng với thương hiệu Rolls-Royce Motor Cars.

Trong buổi phỏng vấn, ông Pascal Raffy chia sẻ về đam mê nghệ thuật, sự tôn trọng vô hạn đối với hai di sản của nhân loại – đồng hồ và xe ô tô, nguồn cảm hứng chế tác và suy nghĩ về sự thằng hoa hòa hợp của hai thương hiệu trong dự án đặc biệt này.

Gần đây, giới mộ điệu Châu Á lần đầu tiên được ngắm cặp đồng hồ độc đáo - kiệt tác kết hợp giữa Bovet 1822 và Rolls-Royce dành riêng cho Rolls-Royce Boat Tail.

Tập 14 của series Rolls-Royce Inspiring Greatness kể về câu chuyện của Andy Green – một Trung Tá phục vụ trong Không Lực Hoàng Gia Anh. Ông cũng chính là người đầu tiên trên thế giới phá vỡ bức tường âm thanh bằng phương tiện đường bộ. Chính suy nghĩ dám dấn thân và đột phá của ông đã giúp Andy Green là người giữ kỷ lục thế giới với vận tốc nhanh nhất trên bộ từ năm 1997 tới nay.

Rolls-Royce Inspiring Greatness một lần nữa đem đến một hành trình 9 tháng rong ruổi trên mảnh đất Châu Phi đầy hoang dã. Đó là một trải nghiệm mới mẻ, táo bạo thông qua lời kể của nhà thám hiểm Levison Wood. Từ những mẩu chuyện, những bức ảnh, những chia sẻ rất chân thật cho đến hành trình khám phá thế giới, đối mặt với nỗi sợ hãi và theo đuổi ước mơ - tất cả đều nằm trong Rolls-Royce Inspiring Greatness tập 11.

Kể từ khi Ghost được giới thiệu và trở thành mẫu xe thành công nhất của Rolls-Royce trong lịch sử, một nhóm các chuyên gia, nhà thiết kế, kỹ sư và nghệ nhân thủ công xuất sắc của Rolls-Royce đã phối hợp cùng nhau để phát triển ra Ghost thế hệ mới. Chiếc xe giữ một vị trí riêng trong gia đình của Rolls-Royce và đại diện cho một tệp giá trị khách hàng độc tôn trong thời đại mới.

Nếu bạn liên tưởng những vị chủ xe tiềm năng của Rolls-Royce với hình ảnh mái tóc trắng với tuổi tác cao, hoặc những tỷ phú về hưu giàu có thì bạn đã nhầm. Trong bài báo mới nhất gần đây, Rolls-Royce đã công bố xu hướng khách hàng của mình đang dần “trẻ hoá”.