Tin tức

Trau chuốt trong từng chi tiết, vượt mọi giới hạn về mặt hoàn hảo trên mọi hành trình – những điều đó đã tồn tại suốt trong quá trình hình thành nên chiếc Phantom Series II thế hệ thứ 8 vừa mới được giới thiệu.
Rolls-Royce định vị thương hiệu là một ngôi nhà nghệ thuật và Phantom chính là một biểu tượng di sản trường tồn với thời gian. Trải qua gần 100 năm và 8 thế hệ, Rolls-Royce Phantom vẫn giữ nguyên cốt cách và tinh thần mà doanh nhân Charles Rolls và kỹ sư Henry Royce hướng đến.
Rolls-Royce Motor Cars xin trân trọng giới thiệu chương tiếp theo của dự án chế tác xe Boat Tail Coachbuild – chiếc xe thứ 2 trong 3 chiếc Boat Tail độc nhất trên thế giới.
Rolls-Royce Motor Cars giới thiệu diện mạo mới của Phantom Series II. Phiên bản mới của Phantom thế hệ thứ tám có các thay đổi ‘nhỏ’ về thiết kế và thẩm mỹ cho phù hợp với mong muốn và phản hồi của khách hàng.
Rolls-Royce Motor Cars đã ghi dấu thêm một chương trong câu chuyện dài của mình bằng lễ kỷ niệm 118 năm cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa hai nhà sáng lập, Henry Royce và Charles Stewart Rolls tại khách sạn Midland, Manchester, Anh Quốc vào năm 1904.
Trong chuyến hành trình vòng quanh thế giới, cặp đồng hồ Tourbillon danh giá trên tuyệt tác Rolls-Royce Boat Tail đã có buổi gặp gỡ với các nhà sưu tập và giới mộ điệu tại Việt Nam.
Mới đây, cặp đồng hồ Bovet 1822 lừng danh trên chiếc Rolls-Royce Boat Tail đã đặt chân tới Việt Nam trong sự háo hức và mong đợi từ các nhà sưu tầm nói riêng và giới mộ điệu nói chung.

White Glove” là chương trình đào tạo độc quyền hướng đến những những tài xế phục vụ các chủ sở hữu Rolls-Royce. “White Gloves” ra đời từ việc Rolls-Royce nhận thấy một số xe ô tô không được bảo dưỡng và vận hành đúng cách. Đây là sự kiện dành cho các chủ sở hữu xe hơi với tài xế riêng tìm hiểu và vận hành đúng các sản phẩm của thương hiệu, không chỉ về kỹ thuật mà còn về tư duy ứng xử và an toàn.

Mỗi chiếc Rolls-Royce đều được ra đời trong mùa đông giá lạnh. Đó là vì cơ sở thử nghiệm Bespoke của Rolls-Royce được đặt tại khu vực Arjeplog, Thụy Điển, vốn chỉ cách vòng Bắc Cực khoảng 55 km. Nhiệt độ trung bình tại đây đạt mức -26 độ C, thậm chí một số thời điểm nhiệt độ có thể giảm xuống -40 độ C.