Spectre

HIỆN THỰC HÓA LỜI DỰ ĐOÁN
VỀ TƯƠNG LAI ĐIỆN KHÍ HÓA

Spectre sở hữu tất cả những phẩm chất đã làm nên huyền thoại Rolls-Royce. Chiếc xe đáng kinh ngạc này ngay từ đầu đã được định hình là mẫu xe thuần điện đầu tiên của thương hiệu. Spectre có khả năng hoạt động êm ái, mạnh mẽ và là minh chứng cho thấy điện khí hóa là một định hướng hoàn hảo dành cho Rolls-Royce. Hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện của Spectre sẽ đảm bảo vị thế bền vững của thương hiệu và đáp ứng nhu cầu của thời đại, đồng thời nâng tầm những phẩm chất đặc trưng của Rolls-Royce lên một tầm cao mới.

 

 

 

SỨC MẠNH VƯỢT TRỘI
HIỆU SUẤT TỐI ƯU
LÀM CHỦ SỰ TỰ DO

Spectre có phạm vi hoạt động là 320 dặm / 520 km sau mỗi một lần sạc đầy (theo chuẩn WLTP) và sản sinh mô-men xoắn lên đến 900Nm từ hệ thống truyền động 430kW / 577hp  của nó. Chiếc xe được dự đoán có thể tăng tốc từ 0-100km / h chỉ trong 4,5 giây (tương đương 0-60mph trong 4,4 giây)


BIỂU TƯỢNG TRƯỜNG TỒN
TẦM NHÌN VƯỢT THỜI GIAN

Vào năm 1900, ngài Charles Rolls, nhà đồng sáng lập Rolls-Royce, đã đưa ra lời tiên đoán về một tương lai điện khí hoá cho ô tô. Sau khi sở hữu một chiếc xe điện có tên là The Columbia Electric Carriage, ông đã nhìn thấy trước được tiềm năng của phát minh này. Ông cho rằng đây là một lựa chọn sạch sẽ, không có tiếng ồn thay cho động cơ đốt trong – với điều kiện có đủ cơ sở hạ tầng để sử dụng rộng rãi. Sau hơn 120 năm, đã đến lúc Rolls-Royce Motor Cars thực hiện lời tiên tri của người cha sáng lập ra thương hiệu.

Spectre không chỉ là một khoảnh khắc lịch sử của Rolls-Royce mà còn đánh dấu bước chuyển mình lịch sử của tiến trình điện khí hóa – với sự ra mắt của Spectre, thương hiệu chính thức đạt đến một trình độ công nghệ đỉnh cao, cho phép hãng mang lại trải nghiệm Rolls-Royce trên một chiếc xe ô tô điện. Để đạt được điều đó, Rolls-Royce đã xác nhận rằng đến năm 2030, toàn bộ danh mục thiết kế của hãng sẽ được điện khí hoá.

 


MỘT ĐẠI DIỆN MỚI CỦA SỰ SANG TRỌNG
MẪU XE ROLLS-ROYCE TƯƠNG TÁC NHẤT
TỪ TRƯỚC TỚI NAY

Để đảm bảo giữ trọn vẹn trải nghiệm Rolls-Royce, cũng như nâng tầm chất lượng chuyến đi, thương hiệu đã lựa chọn các kỹ sư, phụ trách mảng phát triển và thử nghiệm xe, có kinh nghiệm nhất để dẫn dắt dự án. Một số người đã gắn bó với thương hiệu trong hơn hai thập kỷ và từng tham gia vào dự án chế tạo ra Phantom ‘thời kỳ Goodwood’ đầu tiên.

Sau khi kiểm tra tốc độ và độ chính xác trong phản ứng của chiếc ô tô động cơ dưới điều kiện thời tiết và đường xá đa dạng, trải rộng trên toàn thế giới, các kỹ sư này mô tả trải nghiệm mà Spectre mang đến cho hành khách đã đạt một đẳng cấp mới – “Rolls-Royce in high definition”.


  MỘT HIỆN DIỆN HOÀN HẢO MỌI GÓC CẠNH


 

MẪU XE COUPE ĐIỆN ULTRA-LUXURY
ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

BƯỚC VÀO KỶ NGUYÊN ĐIỆN KHÍ HÓA VỚI SPECTRE

 Spectre không chỉ đơn giản là một chiếc ô tô động cơ. Đây là lời tuyên bố về tầm nhìn của hãng và là biểu tượng cho một tương lai tươi sáng, táo bạo khi Rolls-Royce bước vào kỷ nguyên điện khí hoá. Cam kết về một hệ thống truyền động chạy hoàn toàn bằng điện chắc chắn sẽ nâng cao trải nghiệm Rolls-Royce, bao gồm chuyển động mô-men xoắn tức thì, khả năng vận hành không tiếng ồn và cảm giác mượt mà khi sang số. Đây là những đặc tính tiêu biểu cho chất lượng vượt trội của một loạt các dòng xe mà hãng chế tác, bắt đầu từ chiếc Rolls-Royce đầu tiên – mẫu 1904 10 H.P..

 

  

 

Spectre
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ